Tranh kính Việt Glass – Kiến tạo công trình của bạn

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp và Thương mại Việt Glass là cơ sở chuyên về lĩnh vực kính cao cấp. Cơ sở được thành lập và đã có nhiều năm kinh nghiệm,chuyên gia công và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khác hàng có thể tùy chọn mẫu mã tranh ảnh muốn in lên kính,Vglass có thể thi công trên mọi vị trí trên công trình của khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi thi công bao gồm : Tranh in kính 3D,Tranh kính điêu khắc,Kính màu ốp bếp,Tranh kính nhà thờ,Tranh kính trang trí,…

Việt Glass được đánh giá là công ty tranh kính có thương hiệu số một về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Đến nay Việt Glass đã thi công nhiều công trình lớn như:

– Trần kính rạp chiếu phim Kim Đồng – 19 Hàng Bài nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội

– Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình với vách kính nghệ thuật rất lớn, chiều cao 35m

– Trần kính nhà hàng Sen Tây Hồ

– Ngoài ra còn có nhiều công trình khác thi công trên nội thành Hà Nội và các tỉnh thành như: tranh kính phòng hát Karaoke Pari ByNight Phú Thọ, Trần kính khách sạn Mường Thanh – Thanh Hoá, Tranh kính vách ngăn phòng vườn hồng – Biệt thự Thái Bình và cực nhiều các sản phẩm của Việt Glass trên khắp toàn quốc.

Tranh kính cửu ngư được nhiều gia chủ dùng phổ biến

 

Trần kính nghệ thuật hiện đại

 

Tranh kính hoa mẫu đơn dùng trong trang trí nội thất

 

Tranh tứ quý sử dụng làm tranh kính treo tường

 

Một sản phẩm kính hoa đồng của Việt Glass thi công

 

Kính màu ốp bếp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính điêu khắc,chúng tôi tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong nghành tranh kính 3D trang trí,đến với Vglass khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất,những công trình dân dụng,chúng tôi luôn có những khuyến mại ưu đãi cho khách hàng,những họa sĩ thi công sẽ tư vấn kỹ lưỡng vị trí lắp đặt,tư vấn chọn tranh cho gia chủ để phù hợp với phong thủy ngôi nhà,và sau đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Việt Glass sẽ thi công cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết nhanh chóng cho ngôi nhà được hoàn thiện.

Mong muốn của chúng tôi là đem lại sự hài hòa trong kiến trúc ngôi nhà của bạn,hãy đến với chúng tôi để thay đổi không gian sống của mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIÊP VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT GLASS

Địa chỉ: Ngõ 99. Định Công Hạ. phường Định Công. Quận Hoàng Mai. Hà Nội
Mã số thuế: 010.4031.877
Tài khoản giao dịch: 133.633.82
Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Đại Kim
Hotline: 0914.332.648 – Fax: 0243.904.6789
Email: tranhkinhnoithat@gmail.com